Chia sẻ kinh nghiệm thuê xe cưới

Lexus hay Mercedes…, mùi trần hay cửa kín  đều mang lại sự sành điệu riêng cho lễ đón dâu của bạn thêm sang trọng, quý phái và đầy ý nghĩa.

Trong ngày quan trọng, cùng với chiếc váy cưới kiêu kì, trắng muốt, ảnh cưới thật đẹp, địa điểm tổ chức hoàn hảo, rồi tới xe cưới hay gọi là xe hia cũng được cô dâu chú rể quan tâm và đầu tư rất nhiều.  Đặc biệt trong thời tiết mùa đông rất lạnh của miền Bắc, thì cô dâu chú rể nên đầu tư để có một chiếc xe cưới vừa sang trọng, lại ấm áp.

Giá thuê xe cưới đón dâu ít nhất cũng từ 1 triệu đồng đã bao gồm cả chi phí trang trí và hoa , tuy nhiên đám cưới là việc hệ trong cả đời chính vì vậy để có được sự hoàn hải ấm cúng trong lễ rước dâu mỗi cặp đôi nên có sự lựa chọn ưu ái hơn một chút. Chỉ cần chi thêm một khoảng không nhiều vài tram nghìn là bạn đã thuê được một chiếc xe cưới hạng sang, có đầu đủ tiện nghi thích ứng với mùa đông lạnh miền Bắc.

Hôm nay Phương Thủy Transport chúng tôi sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm giúp các cặp đôi có thể chọn được những chiếc xe hoa ưng ý hợp túi tiền nhé.

Nên có kế hoạch chuẩn bị sớm

Hầu hết những ngày cưới của các cặp đôi đều là ngay đẹp, mà ngày đẹp thì sẽ có rất nhiều cặp đôi tổ chức đám cưới, có thể đám cưới của bạn trùng với hôn lễ của nhiều cặp uyên ương khác. Đặc biệt là vào tháng 10 âm lịch tới cuối năm là mùa cưới nên rất nhiều dòng xe sang trọng đều được các cặp đôi đặt trước. Chính vì vậy bạn cần nên kế hoạch cho đám cưới để đặt xe dijchu vụ cho thuê trước ngày đón dâu một tháng để đảm bảo rằng chiếc xe ưng ý mà bạn chọn vẫn còn trống vào ngày đó. Việc đặt xe sớm cũng giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn về loại xe, đời xe, màu xe hay giá cả cũng sẽ rẻ hơn so với việc bạn thuê sát ngày cưới.

Nên hợp đồng rõ đời xe, dòng xe, màu xe

Khi tìm hiểu để thuê xe cưới bạn cần hỏi nhân viên cho thuê xe các thông số cụ thể của từng loại xe, về đời xe, màu sắc, năm sản xuất… tất cả cần được ghi rõ rang trong hợp đồng thuê xe, tránh trường hợp tới ngày cưới bên thuê xe lại cung cấp sai dòng xe mà bạn đã chọn.

Nói rõ lịch trình, địa điểm nhà trai và nhà gái với bên cung cấp dịch vụ thuê xe

Để tránh tình trạng bộ chi khi thuê xe bạn cần nói rõ với bên cung cấp dịch vụ thuê xe về quãng đường, lộ trình của lễ rước dâu. Khi nắm rõ lộ trình thì bên cung cấp dịch vụ sẽ đưa ra mức chi phí sát nhất cho bạn. Ngoài ra điều này còn giúp cho lái xe chủ động tìm hiểu trước để quãng đường di chuyển không gặp khó khăn.

Nếu bạn đang dự định thuê xe hoa cho ngày cưới của mình thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.

By Hà Vy

 

 

 

Tin Liên Quan