Chia sẻ kinh nghiệm thuê xe du lịch dịp Tết

Vào thời gian cuối năm, ngoài việc mọi người thuê xe về quê ăn Tết thì nhiều người cũng lên kế hoạch cho gia đình, bạn bè những chuyến du lịch để thư giản nghỉ ngơi sau một năm làm việc vất vả, căng thẳng. Một trong những việc quan trọng cần thực hiện cho kế hoạch đó là chuẩn bị phương tiện sao cho an toàn và hợp lý, chi phí tiết kiệm.

Vậy làm thế nào để có thể thuê xe du lịch dịp Tết với giá rẻ lại uy tín là vấn đề khiến nhiều người băn khoăn. Sau đây Phương Thủy Transport xin chia sẻ với bạn một số kinh nghiệm giúp bạn thuê được xe du lịch dịp Tết ưng ý nhất.

Lợi ích khi thuê xe du lịch dịp Tết

Nếu bạn có một kế hoạch du lịch nghỉ ngơi cho gia đình hay một chuyến đi về thăm quê người thân dịp tết  thì bạn nên tìm hiểu và thuê một chiếc xe theo hình thức tự lái hoặc có lái. Cuối năm là thời gian cao điểm vì vậy hầu hết các hãng xe khách, hãng tàu đều rơi vào tình trạng hết vé, nhồi nhét hành khách, vì vậy việc thuê một chiếc xe riêng sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc đi lại, chuyến đi của bạn sẽ luôn được sẵn sàng mà không lo bị lỡ.

Khi thuê xe du lịch Tết bạn cần chú ý tới việc lựa chọn loại xe phù hợp, vừa đảm bảo sự thoải mái cho số thành viên tham gia chuyến đi lại phải phù hợp với kinh phí mà bạn đã đề ra. Một số tiêu chí bạn cần tìm hiểu là: quãng đường đi bao xa, đường đi dễ hay khó? Đi bao nhiêu người? đi bao lâu?… xác định được những tiêu chí đó bạn sẽ nhanh chóng chọn cho mình loại xe thích hợp và tham khảo giá cả trên thị trường.

Khi tham khảo được mức giá trung bình cho loại xe bạn cần thuê thì việc tiếp theo là bạn cần liên hệ tìm hiểu địa chỉ cho thuê xe uy tín để đặt trước lịch thuê xe, tránh tình trạng đặt sát ngày bạn muốn đi thì sẽ không còn loại xe bạn đặt hoặc hết xe.

Để lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe uy tín bạn nên chọn những đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vữ dịch vụ vận tải, những công ty có tiếng về uy tín và chất lượng.

Hi vọng với những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn có một chuyến du lịch dịp Tết nguyên đán thật ý nghĩa nhé.

Tin Liên Quan