Dịch vụ cho thuê xe về quê ăn tết 2021

Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của đông đảo khách hàng; Phương Thủy Transport hướng đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe du lịch có lái. Chuyên cho thuê xe du lịch dòng xe chất lượng cao 4 chỗ, 7 chỗ, 9 chỗ, 16 chỗ, cho đến 29 chỗ, 35 & 45 chỗ.
Nhân dịp tết Nguyên Đán 2021, chúng tôi triển khai rất nhiều dòng xe giúp đưa đón khách hàng về quê an toàn & thoải mái nhất. Dịch vụ xe chuyên nghiệp với uy tín 10 năm trong ngành vận tải.

thue xe ve que ăn tet
Chúng tôi có rất nhiều các dòng xe khác nhau giúp đáp ứng hành trình của bạn 1 cách nhanh nhất. Nếu lựa chọn đi khoảng hơn 10 người, bạn hãy lựa chọn dòng xe 16 chỗ Ford Transit với đầy đủ tiện nghi, nội thất hoàn hảo, xe vận hành êm ái. Đặc biệt dòng xe 16 chỗ khá phù hợp để đi các tỉnh xa, đưa đón bạn theo cách chuyên nghiệp nhất.

cho thue xe ford transit

Đặc biệt với dòng xe 9 chỗ Starex Limousine với ghế đệm hơi cao cấp sẽ mang đến co bạn trải nghiệm hành trình thú vị nhất.

Ngoài ra chúng tôi có rất nhiều dòng xe 7 chỗ Innova hoặc Fortuner với các đời xe khác nhau. Chuyên cho thuê xe đưa đón khách hàng về quê ăn tết.

Dòng xe 4 chỗ hạng sang như BMW 570, Lexus c250, các dòng xe Vios, Sonata, Honda khacs nhau…

Vì sao chọn Phương Thủy Transport?

+ Doanh nghiệp thuê xe với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ vận tải đưa đón khách hàng

+ Nhiều dòng xe nhất, phục vụ đông đảo hành trình cho khách hàng tại Hà Nội & đi các tỉnh thành lân cận

+ Báo giá chuẩn nhất

+ Đội ngũ lái xe nhiều kinh nghiệm, luôn tuân thủ kỷ luật hành trình

Vì sao bạn nên đặt thuê xe về Tết?

+ Sự an toàn trên mỗi hành trình luôn được đặt lên hàng đầu: Những ngày cận tết mật đô giao thông đi lại rất đông, vì thế để đmr bảo an toàn cho bạn & gia đình; bạn nên đặt xe du lịch trọn gói cho hành trình của mình

+ Thuê xe về tết: giúp hành trình đi lại của bạn được sang trọng hơn. Tận hưởng cảm giác thoải mái trên mọi hành trình, mang đến cho bạn chuyến đi trọn gói, tránh cảnh đông nghẹt với cá loại xe dù bến cóc

+ Xe đưa đón bạn đi đến nơi, về đến chốn. 

 

Tin Liên Quan