Kinh nghiệm lựa chọn và thuê xe du lịch

Đôi khi bạn muốn tự tổ chức những chuyến du lịch đầy thú vị cùng gia đình, nhóm bạn bè hay tổ chức tour du lịch cho nhân viên công ty, bạn cần thuê một chiếc xe mới với đầy đủ tiện nghi là việc đầu tiên. Bạn cần lựa chọn được dòng xe ưng ý, địa chỉ thuê xe uy tín, để đảm bảo chuyến đi được hoàn hảo nhất có thể. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn kinh nghiệm để thuê xe và chuẩn bị những bước đầu tiên cho chuyến du lịch của bạn và người thân bạn bè .

Cần lên kế hoạch và chọn dòng xe phù hợp

Khi bạn đã chọn được địa điểm để vi vu cùng mọi người thì bước tiếp theo là dành thời gian để tìm hiểu và tham khảo để chọn được mẫu xe phù hợp nhất với những tiêu chí của chuyến du lịch cùng chi phí hợp lý. Theo kinh nghiệm đã phục vụ nhiều tour du lịch cho khách chúng tôi khuyên bạn nên chọn xe có số ghế lớn hơn số người tham gia chuyến đi, bởi có như vậy mới đảm bảo chuyến hành trình dài được an toàn thoải mái cho cả đoàn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng xe du lịch khách nhau từ 4-45 chỗ ngồi, tủy từng dòng xe, đời xe mà có những tiện nghi cũng nhu trang thiết bị khác nhau, bạn nên căn cứ vào số người tham gia cùng nhu cầu của đa số mọi người trong đoàn để có thể chọn được dòng xe ưng ý nhất.

Về lịch trình cũng như kế hoạch du lịch bạn cần tìm hiểu thật kỹ để tính toán được chi phí dự trù tối thiểu cho chuyến đi nhằm tạo một chuyến đi ý nghĩa hoàn hảo nhất, tránh những trường hợp không hay xảy ra.

Chọn nhà cung cấp xe uy tín, chất lượng

Bạn có thể tham khảo qua sự giới thiệu của bạn bèm người thân có kinh nghiệm hoặc thông qua các trang diễn đàn uy tín trên internet để có những thông tin hữu ích giúp bạn dễ dàng tìm được địa chỉ thuê xe uy tín cho chuyến hành trình của bạn.  Thật đơn giản , chỉ cần một cuộc gọi điện bạn đã có thể nhận được báo giá cũng như các loại x echo bạn lựa chọn, hoặc bạn cũng có thể tới trực tiếp để xem và hỏi những thông tin cần thiết, chi phí thuê.

Hợp đồng thuê xe

Để tránh những trường hợp mất tiền oan cũng như để đảm bảo dịch vụ của bên cung cấp xe bạn cần ký hợp đồng thuê xe cẩn thận, để ý những chi tiết trong hợp đồng liên quan tới tên hãng xe, đời xe, xuất xứ, hình ảnh, biển số, rồi lộ trình trong hợp đồng, cả những khoản chi phí phụ phát sinh, những khoản phí hủy hợp đồng….

Hi vọng với những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn có sự lựa chọn tốt hơn cho hành trình du lịch của mình.

By Hà Vy

Tin Liên Quan