Kinh nghiệm thuê xe dịp Tết

Thuê xe ô tô dịp Tết cổ truyền từ lâu đã trở thành nhu cầu của nhiều gia đình mỗi dịp Tết đến xuân về, tuy nhiên không phải ai cũng có kinh nghiệm thuê xe Tết vừa chất lượng, uy tín , giá cả lại hợp lý. Đặc biệt với những ai thuê xe lần đâu thì hãy tham khảo ngay những kinh nghiệm dưới đây để không bị chặt chém với loại dịch vụ cho thuê xe này nhé.

Thuê loại xe nào?

Trước khi đi thuê xe , bạn cân xem xét kỹ lưỡng mục đích của mình để chọn loại xe phù hợp nhất kèm dịch vụ giá hợp lý nhất. Bạn cần thống nhất được các tiêu chí như:

  • Điểm đến là đâu?
  • Quãng đường bao nhiêu km?
  • Đường đi có khó không? Thời gian đi bao lâu?
  • Số người đi ?……

Khi xác định được rõ rang những tiêu chí trên bạn sẽ có quyết định để chọn loại xe nào? Xe đa dụng hay dòng xe du lịch, 4 chỗ, 7 chỗ…. Hay 45 chỗ. Sau khi chọn được loại xe thì bạn cần tham khảo các địa chỉ cho thuê xe để chọn được nơi có giá phù hợp, chất lượng tốt lại uy tín.

Thuê xe hình thức nào?

Thuê xe Tết có rất nhiều hình thức thuê, có thể thuê xe tự lái, thuê xe có lái, thuê trọn gói hoặc thuê theo số km đường đi. Bạn nên cân nhắc trong khả năng của mình để chủ động thuê theo hình thức tiện lợi nhất cho bạn và gia đình.

Nên đặt xe sớm

Khi đã xác định được loại xe, hình thức thuê, chọn được địa chỉ thuê thì bạn cần liên hệ bên cho thuê để đặt xe sớm, để chắc chắn bạn sẽ thuê được xe trong ngày bạn chọn, bởi dịp Tết hầu hết các hãng cho thuê xe đều đông khách, kín lịch, nếu bạn để giáp ngày đi mới đặt xe thì rất khó. Khi bạn đặt xe sớm bạn sẽ chủ động hơn trong quá trình chuẩn bị, sắp xếp mọi thứ , vừa có thời gian thoải mái , giá cả lại không bị đẩy lên cao.

Làm hợp đồng thuê xe rõ ràng

Khi mọi quyết định đã xong bạn cần kiểm tra xe trước khi ký hợp đồng, lưu ý khi có hợp đồng thuê xe bạn cần đọc rõ các điều khoản giữa 2 bên để tránh những trường hợp không hay xảy ra tranh chấp.

Nếu bạn muốn thuê xe về quê ăn Tết hay thuê xe du lịch Tết mà chưa chọn được địa chỉ thuê xe tin cậy , chất lượng thì liên hệ ngay với Phương Thủy Transport, chúng tôi cam kết dịch vụ chất lượng, giá thành cạnh tranh.

Tin Liên Quan