Vì sao nên thuê xe cho công nhân về Tết

Nắm được tâm lý của công nhân viên , những năm trở lại đây rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước đã chủ động liên hệ hợp tác với các đơn vị cho thuê xe du lịch dịp Tết để triển khai hoạt động đưa đón công nhân viên về quê sum họp ăn Tết cùng gia đình.

thue xe ve tet

Chỉ là một hành động nhỏ, nhưng việc đưa đón công nhân viên về quê đón Tết cùng gia đình dã đem lại nhiều lợi ích to lớn cho các doanh nghiệp.

Thể hiện được sự quan tâm tới đời sống của công nhân viên

Năm hết Tết đến, ai cũng náo nức chờ tới ngày nghỉ để được về quê sum họp bên gia đình, nhu cầu đi lại tăng cao, rất nhiều hãng xe khách tăng giá vé lên nhiều lần ngày thường,các hàng máy bay, tàu đều tăng thêm chuyến nhưng cũng không đáp ứng đủ nhu cầu đi lại của khách hàng. Trong khi đó những ngày nghỉ lễ dài của công nhân viên lại vô cùng quý giá đối với họ. Do đó mà vào những ngày giáp Tết các cơ quan, doanh nghiệp tổ chức thuê xe đưa đón công nhân viên về quê ăn Tết được đánh giá là một hành động cao đẹp, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo tới đời sống tình cảm của công nhân viên, đồn thời như lời động viên tinh thần làm việc của nhân viên, để họ yên tâm cống hiến cho công việc mà không phải lo lắng về vấn đề xe Tết. Việc làm này cũng thúc đẩy công nhân viên muốn gắn bó lâu dài hơn với công ty.

Tiết kiệm chi phí tối đa

Việc thuê xe du lịch đưa đón công nhân viên về Tết là một lựa chọn sáng suốt giúp các doanh nghiệp, các tổ chức công ty tiết kiệm tối đa chi phí , đặc biệt khi đã có sự hợp tác lâu dài giữa các doanh nghiệp với đơn vị cho thuê xe thì mức giá cho thuê luôn được ưu đãi.

Đảm bảo an toàn cho chuyến đi của công nhân viên

Những ngày giáp Tết lượng xe cộ hoạt động trên đường tăng cao, tình hình tai nạn giao thông, những vấn đề nhức nhối liên quan tới tranh giành hành khách, nhồi nhét hành khách , trở quá tải…. gây nguy hiểm cho chuyến đi của các nhà xe, do đó việc thuê xe đưa đón công nhân viên về Tết vừa an toàn lại đảm bảo cho sức khỏe của mọi người, không cảm thấy mệt mỏi vì ai cũng có ghế ngồi và không gian nghỉ ngơi.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm một đơn vị cho thuê xe du lịch để đưa đón công nhân viên về Tết thì liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những ưu đãi tốt nhất. Phương Thủy Transport luôn tiên phong trong dịch vụ cho thuê xe du lịch, chuyên nghiệp, thân thiện , chi phí vô cùng cạnh tranh.

Tin Liên Quan